Thanh toán hóa đơn

M-Pay không ngừng mở rộng hợp tác kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ thiết yếu như điện lực, viễn thông, cấp nước, truyền hình trả tiền, bảo hiểm,… để mang đến dịch vụ thanh toán hóa đơn trả sau trên điện thoại di động của khách hàng. 

Chức năng Thanh toán hóa đơn trên ứng dụng M-Plus Mobile cho phép khách hàng chọn Nhà cung cấp, nhập Mã khách hàng (hoặc số Hợp đồng) để truy vấn thông tin hóa đơn còn nợ, sau đó xác nhận và thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng và chủ động ngay trên điện thoại di động.

 


  • Bên cạnh đó, M-Pay còn hợp tác kết nối với rất nhiều đơn vị bán hàng thương mại điện tử qua trang web (hoặc qua ứng dụng trên smartphone) để cung cấp một phương thức thanh toán mới rất tiện lợi và an toàn, đó là thanh toán cho mã hóa đơn mua sắm trên mạng bằng ứng dụng M-Plus Mobile trên điện thoại di động của khách hàng. 

    Với phương thức thanh toán trên điện thoại di động, khách hàng không phải điền các thông tin cá nhân, thông tin thẻ ngân hàng và mã xác thực sử dụng một lần (OTP) cho mỗi lần giao dịch thanh toán trực tuyến. Nhờ đó tài khoản ngân hàng của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp ngăn ngừa mọi hành vi gian lận, đánh cắp thông tin khách hàng nhằm trục lợi